Images

BẠN TÔI

LĨNH VỰC TƯ VẤN - ĐÀO TẠO


Chào các bạn,

Lúc viết những dòng chia sẻ này, tâm trạng của tôi thật phấn chấn với những thành công nho nhỏ ban đầu của Công ty TNHH Dịch Vụ Nghề Kim Hoàn Thiện Chí. Đây là một doanh nghiệp riêng của mình mới được 45 ngày tuổi. Có thể nói, tôi có được ngày hôm nay là nhờ ơn một người Thầy cũng là một người bạn. Đó là anh Nguyễn Thái Duy – Chủ tịch sáng lập Trường Đào Tạo Doanh Nhân Be Training.


Đến đây chắc các bạn sẽ thắc mắc tại sao tôi nói như thế?
Câu chuyện khởi đầu là vào cuối năm 2012, lúc tôi buồn chán và tự ti do những thất bại kèm thiệt hại đáng kể tiền bạc của mình. Khi đó, bà xã mình nói rằng: “anh hãy lên Trường Be Training học đi, ở đó có dạy nhiều tư duy mới lắm….”.
Thì ra là sau thất bại của chồng, bà xã của mình cũng đã âm thầm tìm Thầy học đạo trước. Khi trải nghiệm thấy hay rồi giới thiệu cho tôi.

Thế là mình đã đến Be Training. Tôi học lần lượt hết các khoá học dành cho doanh nhân và nhờ đó mình đã ngộ ra rất nhiều thứ các bạn ạ…..Đầu tiên mình ngộ ra lý do tại sao mình gặp thất bại vừa rồi. Kế đến mình đã lý giải được tại sao mình cứ lo lắng sẽ gặp thất bại, tại sao mình chưa giàu.  Mình cũng đã tự trả lời được mình sẽ làm gì tiếp theo sau thất bại ấy. Cụ thể là mình sẽ bắt đầu từ công việc gì. Tôi đã hiểu rõ hơn vai trò trách nhiệm của mình trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Lập tức, tôi đã xua đi những suy nghĩ sai lầm ân oán do những thất bại vừa rồi...v.v….Rất nhiều thứ các bạn ạ. Có thể hình dung mình đã như nắng hạn khô cằn gặp mưa rào khi được gặp Nguyễn Thái Duy.

Thật vậy càng tương tác với anh tôi càng hiểu sâu sắc rằng anh đã làm thay đổi tư duy và mang lại năng lượng  nhiệt tình cho rất nhiều người. Đó chính nhờ vào sự thông thái và sự trải nghiệm của chính bản thân mình. Hiện anh đang cùng Trường Be Training liên tục đào tạo tư duy và phương pháp làm chủ cho hàng trăm nghìn doanh nhân Việt nam. Anh cũng là cầu nối cho hàng trăm doanh nhân thành đạt tạo thành một cộng đồng Be Training đầy sức sống với nhiều hoạt động có ý nghĩa cao đẹp.

Để biết rõ hơn về anh Nguyễn Thái Duy mời bạn vào trang web http://www.nguyenthaiduy.com/
Tôi xin tóm lược mấy ý về Nguyễn Thái Duy:
- Đi lên từ nghèo khó;
-  Đam mê chia sẻ tư duy làm giàu chân chính;
- Thành công nối tiếp thành công.
------------------------------------------------------------------------------


Chào các bạn,

Bạn là chủ doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn quản lý, đào tạo nhân viên? Bạn đang muốn tối ưu hóa hoạt động kinh doanh với định phí thấp mà hiệu suất ngày càng cao? Bạn là người đang tìm việc làm cần đôi chút kinh nghiệm để tìm việc tốt lương cao và công việc như mong muốn?

Vâng, tôi xin giới thiệu với các bạn tới anh Nguyễn Trung Nguyên Giám đốc Công ty Tư Vấn – Đào tạo Cải tiến và Quản Trị Doanh Nghiệp Tung Cánh Việt. Anh là một nhà đào tạo nhiệt huyết một nhà tư vấn luôn khao khát mang lại nhiều giá trị cho xã hội. Trong trang web –http://quanlycongty.wordpress.com/ để biết thêm về anh ấy nhé!


Tôi ấn tượng về con người này vì anh Nguyên là một doanh nhân nhiệt huyết, năng lượng. Mấy lần trao đổi Cải Tiến và Quản Trị Doanh Nghiệp, tôi thấy anh là một chuyên gia tư vấn có tâm và có tài. Những kiến thức của anh giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả, nâng cao năng suất – chất lượng, cắt giảm lãng phí, tối ưu hóa chi phí vận hành để nâng cao năng lực cạnh tranh trên thương trường.

Tôi cũng đã trải nghiệm một số chương trình đào tạo của anh. Qua đó mới thấy sự cống hiến của anh qua từng lời  giảng qua mỗi trang giáo án thật thu hút, sáng tạo và đầy tâm huyết.

Làm kinh doanh lĩnh vực tư vấn đào tạo nhưng trong anh là một hoài bão lớn là sẽ giúp các Doanh Nghiệp và Người Lao Động “Việt” nâng cao hình ảnh và sức mạnh cạnh tranh bằng kiến thức, tư duy và kỹ năng lao động ở một trình độ cao. Một doanh nhân thời đại tri thức đáng trân trọng.

Tuy nhiên ngoài cuộc sống, anh cũng là một thanh niên rất vui tính bình dị, chân thành chia sẻ với bạn bè những trải nghiệm của cuộc sống một cách rất dí dỏm.
Để biết rõ hơn về anh Nguyễn Trung Nguyên mời bạn vào trang web http://www.nguyentrungnguyen.net/p/gioi-thieu.html

-------------------------------------------------------------------------------

Đỗ Thị Thúy Nga: Người đam mê chia sẻ

Chào các bạn,

Có một cô giáo nhỏ nhắn nhưng có hoài bảo và quyết tâm rất lớn. Cô muốn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả cho mọi người. Vì vậy, cô đã quyết định mở Trung tâm Anh ngữ Orest để chia sẻ cho học trò theo đúng Niềm Đam Mê của mình. Cô giáo ấy chính là Đỗ Thị Thúy Nga – giảng viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.


Tôi được biết đến cô giáo Thúy Nga qua các khóa học làm chủ, Internet Marketing…ở BeTraining. Tôi chưa ấn tượng lắm với con người này. Cho đến một hôm ….

Tôi tình cờ đọc được bài viết trên trang web của cô. Tôi thật bất ngờ và ngưỡng mộ lịch sử đi lên của cô gái đặc biệt này. Và tôi hiểu vì sao đang là một giảng viên triển vọng, cô lại giảm bớt thời lượng giảng đường để ra đi dạy lớp học. Vì cô có bí quyết dạy Anh văn giao tiếp hiệu quả nhanh nhưng không thể áp dụng ở môi trường đại học. Cô giáo nhỏ nhưng có mong ước lớn là truyền lại kỹ năng Luyện Tiếng Anh giao tiếp cho học trò chỉ trong thời gian rất ngắn nhưng hiệu quả và thuần thục.

Tôi đã hiểu cơ bản về Tiếng Anh giao tiếp, nhưng thấy chương trình của cô rất có giá trị. Tuy nhiên có 5 LÝ DO ĐỂ BẠN KHÔNG NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY:
- Nếu bạn không muốn mình có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát với mọi
người ở khắp mọi nơi trên thế giới.
- Nếu bạn không muốn làm việc-hợp tác-đầu tư với các doanh nghiệp nước ngoài.
- Nếu bạn không muốn mình thăng tiến &thành công trong sự nghiệp.
- Nếu bạn luôn cho mình là người giao tiếp tiếng Anh lưu loát &những gì trong chuyên môn Tiếng Anh bạn đã biết hết rồi.
- Nếu bạn không khao khát tiếp cận với những nguồn tri thức vô hạn trên khắp thế giới.
Và hơn thế nữa….

Ngược lại, nếu bạn đang học tiếng anh mà vẫn không hiệu quả, vẫn chưa giao tiếp được? Bạn mong muốn mình giao tiếp tiếng anh thật giỏi? Bạn hãy liên hệ ngay với cô giáo Đỗ Thị Thúy Nga nhé.

Nếu bạn muốn được giao lưu kết nối với cô giáo thì mọi thông tin về cô giáo xin mời bạn xem trang http://www.dothithuynga.com/

----------------------------------------------------------------------------------

LĨNH VỰC XÂY DỰNG - NỘI THẤT


Chào các bạn,

Cuối năm 2012 vừa rồi, do có nhu cầu xây dựng cải tạo căn nhà đang ở, tôi có tự làm cuộc chọn thầu với 03 người bạn và cuối cùng là đã ký hợp đồng với anh Phạm Đăng Hoàng – Công ty Xây Dựng Hồng Hoàng.


Cũng nhờ 01 tháng trải nghiệm với công ty Hồng Hoàng mà tôi đã biết được con người anh và nay rất tự hào giới thiệu đối tác này đến các bạn
Ngay trong thời gian khảo sát, đàm phán phương pháp triển khai thi công, anh Hoàng đã thể hiện sự chuyên nghiệp. Bảng chào giá của anh có khâu đảm bảo bằng văn bản, thưởng phạt đúng hạn hoàn thành. Đó là mấu chốt tôi rất yên tâm ký kết hợp đồng với bên anh. 

Anh Hoàng là người khiêm tốn nhưng rất nhiệt tình và trách nhiệm. Anh tư vấn cho khách hàng những kinh nghiệm của ngành xây dựng. Đích thân anh còn lựa chọn các sản phẩm vật liệu xây dựng tốt nhất và lợi ích của phong phú trên thị trường. Điều mà không phải người làm kinh doanh nào trong cùng lĩnh vực xây dựng cũng làm cũng làm như anh Hoàng.

Trong thời gian thi công anh Hoàng đã triển khai công việc khoa học. Việc sử dụng vật tư công cụ tiên tiến như việc sử dụng dàn cốp pha sắt – nhựa, tấm lót sàn bêtông tiên tiến hiện nay làm công trình hoàn an toàn và tiện dụng. Cùng với tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên mà Công ty Hồng Hoàng đã hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi có được căn nhà mới khang trang vui Tết 2013.

Tôi rất vui giới thiệu đến bạn, bạn Phạm Đăng Hoàng - giám đốc Công ty Xây Dựng Hồng Hoàng như là một đối tác xây dựng tin cậy.

Để biết rõ hơn về bạn Hoàng và Công ty Xây Dựng Hồng Hoàng mời bạn vào trang web www.HongHoang.com.vn--------------------------------------------------------------------------------------

ĐINH CÔNG TRUYỀN - CON NGƯỜI NHỎ NGHỊ LỰC LỚN

Chào các bạn,

Trong các lớp học ở Trường Doanh nhân Be Training, tôi được làm quen với một doanh nhân trẻ, nhỏ nhắn nhưng có nghị lực và quyết tâm cao độ. Anh ấy là Đinh Công Truyền- Giám đốc công ty Hạnh Phúc Mới.


Nhân vật này chẳng để lại cho tôi ấn tượng và chú ý nhiều lắm. Vì anh ấy hiền, ít nói và giản dị nữa.

Nhưng khi cậu ấy giới thiệu mình đang là giám đốc một doanh nghiệp sơn nước mới thành lập. Thử dò lại, hóa ra anh ấy còn lập công ty trước tôi nữa. Wow, đúng là con người nhỏ mà ý chí lớn, giản dị nhưng có nội lực và sức mạnh phi thường.

Nhưng điều gây ấn tượng mạnh nhất với tôi khi anh ấy chia sẻ lý do anh ấy lựa chọn kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng “Ông Bà ta có câu An Cư Mới Lạc Nghiệp, và tôi tình nguyện đóng góp vào cái nền tảng hạnh phúc ấy của mọi gia đình”. Chỉ thế thôi, tôi tin với tinh thần như vậy, anh ấy sẽ đóng góp rất nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.

Anh làm kinh doanh dịch vụ sơn sửa nhà cũ, bán sơn nước … nhưng lại lấy tên Công ty là Hạnh Phúc Mới. Vì anh muốn đem lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho mọi người như cái cách mà anh đặt tên cho công ty của mình vậy.

Tôi chú ý theo dõi con người đặc biệt này. Đến nay, tôi thấy những gì anh Truyền và Công ty Hạnh Phúc Mới đã làm được càng cũng cố thêm niềm tin của tôi dành cho anh bạn trẻ này. Và hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một công ty xây dựng đáng tin cậy, chuyên môn cao với những con người nhiệt huyết và đáng tin cậy. 

Hiện anh Truyền đang chuyên kinh doanh tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Nếu bạn có dự định xây dựng hoặc trang hoàng lại nhà cửa thì tôi tự tin giới thiệu anh ấy cho bạn. Bạn có thể an tâm khi ủy thác mái ấm tâm huyết cả đời mình cho anh ấy chăm sóc. Hãy liên hệ với anh ấy qua http://dinhcongtruyen.wordpress.com/
--------------------------------------------------------------------------------------

Chào các bạn,

Trong cộng đồng doanh nhân BE, tôi được gặp anh Trần Anh Quyền. Điều tôi ấn tượng về anh chính là việc trong tất cả các buổi học anh luôn đi cùng vợ - chị là người luôn đồng hành cùng anh trong cuộc sống và cả công việc. Và Anh Quyền hiện nay là thành viên Hội đồng quản trị Công ty sàn gỗ Polytech.


Trong lớp học, anh là người trầm tính, ít nói. Anh cũng ít để lộ cảm xúc nên tôi và mọi người ít biết về anh. Nhưng khi được nghe trực tiếp tâm sự, thì mọi người lại thấy anh một con người hoàn toàn khác.

Anh Trần Anh Quyền là người học kỹ thuật, nhưng đam mê đồ gỗ. Qua nhiều năm làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài, anh đã tích lũy cho mình kiến thức nội thất chuyên nghiệp.

Sau khi lập gia đình, anh có thêm niềm đam mê mới với sàn gỗ Polytech. “Nếu không có niềm đam mê thực sự, bạn sẽ không thể vượt qua được những khó khăn luôn xuất hiên xung quanh bạn. Tôi yêu những đường vân và màu sắc tự nhiên của gỗ, những nét đẹp tư nhiên đó không có lọai vật liệu nào có thể so sánh được, tôi hiểu rõ những giá trị mà gỗ tự nhiên đem lại cho cuộc sống của con người , tôi biết tôi phải làm gì để đưa gổ tự nhiên đến gần hơn với mọi người và gìn giữ những món quà từ thiên nhiên ban tặng.” anh tâm sự

Vì niềm đam mê đó, anh đi Châu Âu và học hỏi cải tiến ván sàn gỗ mới. Vì vậy, công ty anh không chỉ có sàn gỗ hoa văn mới, khác hẳn với các doanh nghiệp khác.

Nếu bạn muốn làm nội thất bằng ván sàn gỗ tự nhiên, hãy liên hệ với anh Trần Anh Quyền theo địa chỉ này nhé: http://www.trananhquyen.com----------------------------------------------------------------------------------------

LĨNH VỰC QUÀ TẶNG 


Bạn làm tôi cảm phục về tinh thần phục vụ của một doanh nhân quà tặng mỹ nghệ

Chào bạn,

Người tôi muốn giới thiệu với bạn là một kỹ sư tự động hoá nhưng lại đam mê chế tác và kinh doanh hàng “hand – made”. Anh là Hoàng Trung Quân với trang web: http://www.hoangtrungquan.info/
Tôi rất quý anh Quân qua câu chuyện của anh với tôi nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013 vừa rồi.


Lúc đó mới là mồng 5 Tết, hầu như chưa có công ty cửa hàng nào khai trương hoạt động trở lại vì năm đó mọi người nghỉ Tết  khá lâu đến tận mồng 9 Tết. Nhưng tôi lại cần gấp một món quà để tặng sinh nhật cho bà xã yêu thương vào ngày mồng 7 Tết.

Sau khi search Google chán chê, cuối cùng mình chỉ thích đúng món quà có hình chiếc xe có Cây Pha Lê Cát Tường màu hồng của bạn Hoàng Trung Quân đang kinh doanh. Thế là mình gọi ngay cho bạn ấy và nói rằng mình cần có món quà đó vào ngày mồng 7 Tết để tặng sinh nhật bà xã.

Thế nhưng lúc đó mình mới biết rằng cả nhà Bạn Quân đang đi du lịch xa và nhân viên thì còn nghỉ Tết chưa vào làm việc. Tuy nhiên Quân đã vui vẻ và nhiệt tình nói rằng :”Anh yên tâm để đó em lo. Quà của anh sẽ được gói đẹp và sẽ có gửi kèm tấm thiệp đẹp cho anh đúng ngày đó”.
Tuy không nói ra nhưng mình cũng rất lo lắng và chỉ biết chờ đợi hai ngày nữa rồi không biết mình có được món quà như ý hay không. Vì trong tình huống nếu không thì sẽ không có sự lựa chọn khác kịp thời.

Thế là trưa hôm mồng 7 Tết, đường phố vẫn còn vắng ngắt, bên ngoài trời thì nắng gắt, không khí oi bức. Tuy nhiên, mình đã rất xúc động khi nhận được món quà nói trên với sự chăm chút tỉ mỉ của bạn Quân. Mình cảm động hơn là được biết người đi giao món hàng đó cho mình lại là Bố Mẹ Vợ của bạn Quân. !!!! (vì tất cả nhân viên của bạn Quân còn nghỉ Tết, gia đình nhỏ của bạn Quân đi du lịch chưa về…..)

Thế mới biết tinh thần phục vụ khách hàng của doanh nhân trẻ và của cả gia đình bạn Hoàng Trung Quân như thế nào.

Chúc bạn Hoàng Trung Quân kinh doanh thành công.
Các bạn hãy yên tâm khi đến với http://cayphale.com/ 

Chúc sức khoẻ.
Chào thân ái.-------------------------------------------------------------------------------------

LĨNH VỰC HÀNG TIÊU DÙNG


Nguyễn Trường Quang - Người khai phá thị trường mới.

Chào các bạn.

Đối với nhiều người việc khai phá một thị trường mới là điều thách thức không nhỏ. Nhưng đối với người bạn này tôi thấy hình như anh đã có một công thức thành công cho việc khai phá như thế. Anh là Nguyễn Trường Quang – Giám đốc Công ty Nhang sạch Thiên Hương http://www.nhangsach.blogspot.com/


Tôi quen anh Quang khi cùng học tại Trường Đào tạo Doanh Nhân Be Training. Quang là người cởi mở dễ gần gũi, khiêm tốn nhưng cũng khá hoạt bát. Trong lớp học, anh thường xung phong quản lý lớp và khuấy động không khí học tập sôi nổi.

Điều đặc biệt là, tuy còn rất trẻ nhưng anh đã dám từ bỏ một công việc cấp Trưởng phòng ở một Ngân hàng tầm cỡ của Việt nam để về kinh doanh sản phẩm nhang sạch  cho gia đình. Anh đã hành động bất chấp mọi thứ để vươn tới ước mơ cho một thương hiệu nhang sạch của Việt Nam, giữ gìn truyền thống thờ cúng và mang lại lợi ích cho người dân Việt nam ta. Và đến nay anh đã thành công đáng kể với mục tiêu của mình: một hệ thống phân phối nhang sạch khắp cả nước, một thương hiệu nhang sạch Thiên Hương với nhiều dòng sản phẩm lợi ích ….

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, anh vẫn đang tiếp tục khai phá thêm những thị trường khác cho các sản phẩm tiết kiệm điện, bao bì gỗ thân thiện môi trường, hàng tiêu dùng sức khoẻ, ….Ngay trong cuối bài tự bạch của mình trên trang web cá nhân http://www.quangnhangsach.com/p/gioi-thieu.html  Quang Nhang Sạch cũng kết thúc bằng khẩu hiệu “Khám phá chân trời mới” như là lời tuyên bố với chính mình bằng một thái độ chiến thắng.

Cái đáng quý hơn nữa ở anh Quang là tinh thần chia sẻ với cộng đồng của một doanh nhân trẻ thành công. Anh kết hợp với một số doanh nhân khác của Be Training có nhiều hoạt động chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, tiếp thị, chăm sóc khách hàng có ý nghĩa thiết thực cho các bạn trẻ mới bước đầu kinh doanh.

Các bạn hãy tìm hiểu thêm về con người này qua các trang web của anh để hiểu hơn những đóng góp của anh cho truyền thống thờ cúng của dân tộc ta.
--------------------------------------------------------------------------------

Chị Lê Cẩm Thủy, người con gái giữ gìn và phát triển bản sắc dòng tộc

Nếu lương thực đặc trưng số 01 của dân tộc Việt là hạt gạo thì có thể nói thực phẩm đặc trưng số 1 là nước mắm. Vì trong các bữa ăn, hầu hết ai ai cũng cần cơm gạo và nước mắm.

Nước mắm Cẩm Vân Nha Trang là một trong hàng trăm thương hiệu nước mắm trên thị trường nước ta, là sản phẩm của gia đình bà Ngô Cẩm Vân được phát triển từ bí quyết hàng bao đời làm nước mắm ở Nha Trang.


Tuy nhiên, người con gái duy nhất trong gia đình đó mới là người góp phần quan trọng đưa dư vị nước mắm quê hương của dòng tộc mình sản xuất đến được cho nhiều người tiêu dùng. Chị là Lê Cẩm Thủy – hiện là phó giám đốc kinh doanh của DNTN nước mắm Cẩm Vân.

Chị Lê Cẩm Thủy không phải ngẫu nhiên nối nghiệp mắm muối của gia đình. Chị cũng không xuất thân là chuyên gia chế biến thực phẩm nước mắm. Chị tốt nghiệp khoa Anh văn tại Đại học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh năm 1992, rồi đi làm công hơn 17 năm cho một công ty vận tải biển như bao người khác.

Nhưng rồi trong cơn suy thoái kinh tế những năm 2008 - 2009, chị nhận thấy đi làm công ăn lương hoài vẫn phải âu lo bon chen cơm áo gạo tiền. Chị nhận ra gia đình mình có thương hiệu truyền thống, sao mình không chung tay để phát triển mạnh hơn phục vụ người dân? Bỏ qua rào cản tâm lý là con gái duy nhất của gia đình, chân yếu tay mềm, bận bịu gia đình riêng, sợ gia đình không tin tưởng, không cáng đáng nổi cơ nghiệp sản xuất kinh doanh đặc thù này, chị quyết tâm nhận trách nhiệm làm kinh doanh để đưa sản phẩm gia đình mình ra thị trường rộng lớn.

Chị đã đi học thêm nhiều tư duy kinh doanh mới của thời đại tri thức, ứng dụng chiến lược Internet Marketing, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm chế biến và hướng dẫn tiêu dùng nước mắm cho cộng đồng một cách chân thành nhất. Nhờ đó người dân ngày càng tin tưởng Nước mắm Cẩm Vân Nha Trang bởi loại nước mắn đặc biệt này được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống với nguồn nguyên liệu cá cơm nguyên chất thơm ngon, không chất phụ gia không chất bảo quản.

Sản phẩm của gia đình chị đã chinh phục được thị trường khó tính nhất là Nhật Bản. Điều đó nói lên uy tín về một thương hiệu thực phẩm số 1 của Việt nam ta. Mời bạn tham khảo thông tin sản phẩm của gia đình chị trên website:

Quen Lê Cẩm Thuỷ trong các lớp học tại Trường doanh nhân Be Training chưa lâu nhưng tôi thật sự quý mến đức tính chịu thương chịu khó đặc trưng của chị ấy. Chị Thuỷ là người bạn cởi mở nhiệt tình,  chia sẻ tư duy chính kiến xây dựng với người đối diện. Tôi rất vui và tự tin giới thiệu đến bạn người phụ nữ dễ mến này. Các bạn có thể liên hệ với bạn ấy qua website này nhé.

Chúc sức khoẻ và chào thân ái.


--------------------------------------------------------------------------------

LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE


Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Quỳnh chuyên viên tư vấn bệnh phụ khoa

Bạn có những căn bệnh phụ khoa khó nói trực tiếp với bác sĩ? Bạn có những thắc mắc mà chưa có người giải đáp? Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Quỳnh sẽ là người giúp bạn trả lời những câu hỏi online một cách hiệu quả và nhanh nhất.


Lần đầu tiên gặp Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Quỳnh, tôi nhìn thấy được sự y đức và sự quan tâm lo lắng cho những bệnh nhân của mình. Nhất là các loại bệnh liên quan đến phụ khoa.

Chính vì những lí do tế nhị  mà Bác sĩ Quỳnh đã thành lập phòng khám Tư vấn bệnh phụ khoa online để giúp mọi người trang bị kiến thức tốt và có những cái nhìn đúng đắn liên quan đến bệnh phụ khoa.

Bác sĩ Quỳnh là người vừa có kiến thức, vừa hiểu được những khó khăn của bệnh nhân gặp phải. Vì thế trong những năm qua bác sĩ đã đi chia sẻ giải pháp của mình cho cộng đồng, xã hội không những tại phòng khám mà ngay cả trên những trang web riêng của cô.

Nếu bạn đang gặp gặp vấn đề gì khó nói hãy đến với trang : Http://www.phukhoa.edu.vn nơi chia sẻ và giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải.

Hãy đến với phòng khám tại địa chỉ:  66 TRẦN VĂN QUANG P.10 Q. TÂN BÌNH
-----------------------------------------------------------------------------------

LĨNH VỰC KINH DOANH VẬN TẢINguyễn Quốc Thoại


Chào bạn,
Trong lĩnh vực vận tải và bảo hộ lao động, tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những người tràn đầy năng lượng và được mến mộ trong cộng đồng Be Training: đó là anh Nguyễn Quốc Thoại. Anh đi đến đâu cũng tạo nên sự náo nhiệt bởi sự chia sẻ nhiệt tình của mình. Và đặc biệt anh cũng đang rất thành công trên con đường kinh doanh của mình: kinh doanh xe tải Hino và tư vấn giải pháp bảo hộ lao động cho doanh nghiệp.


Anh Nguyễn Quốc Thoại rất đam mê với nghề kinh doanh xe tải. Anh đã chia sẻ: “Lĩnh vực kinh doanh xe đã ngấm vào mình như máu thịt và mình quen thuộc như những đường chỉ trên lòng bàn tay của mình.

Không chỉ là người bán xe mà anh Nguyễn Quốc Thoại luôn mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tốt nhất khi đến mua xe. Anh giúp cho khách hàng có được những chiếc xe tốt nhất và những phương án kinh doanh mang lại lợi ích kinh tế cao nhất.

Và tôi cũng ấn tượng anh ấy ở ngoài cuộc sống, đó là thẳng tính nhưng mà thật lòng muốn tốt cho bạn bè. Nhất là những người hay than thở, tự ti, không dám hành động…  Đây là bản chất tốt đẹp của người Miền Tây sông nước. Anh là người luôn tiên phong học hỏi những kiến thức mới và luôn sẵn sàng chia sẻ đến cộng đồng những giá trị của cuộc sống, những niềm tin tích cực.

Ngoài lĩnh vực kinh doanh xe tải HINO anh còn kinh doanh tư vấn thêm mảng Bảo Hộ Lao Động với mong muốn bảo vệ cho những người lao động vất vả và hạn chế những rủi ro cho doanh nghiệp qua các sản phẩm, giải pháp bảo hộ lao động. Sản phẩm của anh được nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tỉnh Bình Dương tin dùng.

Hãy liên hệ với anh để có được những giá trị thiết thực thông qua trang website: www.NguyenQuocThoai.com


 -----------------------------------------------------------------------------------

LÊ KIM LOAN, NGƯỜI MANG NỤ CƯỜI CHO MỌI NGƯỜI.Chào bạn, Tôi quen bạn Lê Kim Loan trong Trường Doanh nhân Be Training. Có thể nói mỗi lần gặp mặt, bạn ấy luôn mang lại cho tôi cảm giác tràn đầy năng lượng. Đó cũng là điều mà ai khi tiếp xúc với chị đều công nhận. Với tôi thì chị còn là một bác sĩ tâm lý tuyệt vời. Bằng sự chia sẻ nhiệt tình, chị có thể giải tỏa mọi mệt mỏi căng thẳng cho người đối diện một cách tinh tế. 

Chị Lê Kim Loan đã tìm hiểu và học hỏi rất nhiều về Yoga và bay sang tận Ấn Độ để học tập một cách chuyên nghiệp. Sau khi đã trở thành một huấn luyện viên môn Yoga cười, chị đem những hiểu biết của bộ môn này đến với mọi người nhằm giúp mọi người thư giãn. 

Tôi được trải nghiệm vài lần buổi học giới thiệu của chị nên hiểu vì sao cô gái trẻ ấy luôn có nụ cười tươi trẻ. Phải nói, Yoga cười là liều thuốc kích thích tinh thần của bạn. Nhưng để cười đúng cách thì bạn cần có người huấn luyện chuyên nghiệp như chị Lê kim Loan để xóa được những căng thẳng trong công việc. 

Loan từng là một nhân kinh doanh vì thế nên cô rất hiểu tình trang stress, mệt mỏi, âu lo căng thẳng do cuộc sống mang đến cho chúng ta. Từ thực tế đó cô nhận ra rằng rằng sức khoẻ là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống con người và đã chọn môn Yoga cười là  sự nghiệp của mình để cống hiến.  

Nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế của cô qua bộ môn Yoga cười thì tôi sẽ giới thiệu với các bạn trang cá nhân của cô ấy: http://LeKimLoan.com.. và bạn muốn biết về yoga cười là gì bạn hãy vào tham khảo tại  http://yogacuoibelaughing.wordpress.com/.

Hãy làm cho mình tươi mới bằng việc cười thật tươi bạn nhé!

NGUYỄN CHÍ CƯỜNG.


 

0 nhận xét: