Images

CẢM NHẬN

Cảm nhận về Nguyễn Chí Cường.Một người bạn chân tình luôn lắng nghe và chia sẻ, một nhà quản lý kỹ thuật nhiệt huyết muốn mọi thứ phải luôn sẵn sàng và hiệu quả. Anh đã sống hết mình với vai trò và trách nhiệm của mình trong cuộc sống cũng như luôn tự hào khi tự thấy mình đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc với những gì đang có hôm nay. Con người bản lĩnh và đầy tự tin mà tôi muốn giới thiệu đến bạn, đó là anh NGUYỄN CHÍ CƯỜNG – Kỹ sư cơ khí & Tư vấn công nghệ kim hoàn.

Đối với anh Cường chữ “Nghề Kim Hoàn” không chỉ như là một danh từ chung bình thường mà là cái “nghiệp” mà anh may mắn được truyền lại từ người cha – người Thầy đầu tiên của anh, chính vì thế anh luôn tận tâm với nghề và coi đó là cái nghiệp mà “các ông tổ nghề” đã chọn anh vào để sống và cống hiến. Tuy nhiên để có thể sống và làm hết mình với nghề kim hoàn không phải dễ, anh Cường đã phải trải qua bao thăng trầm, gian nan trên con đường lập nghiệp, gìn giữ và phát triển ngành nghề này. Bởi trong anh luôn ấp ủ những hoài bão lớn, với tư duy của một người làm chủ bản thân, với tinh thần vượt khó, anh quyết tâm tiếp tục học tập – học những kỹ năng của người Boss, kiến thức lập doanh nghiệp và phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, với thái độ tích cực trước thử thách, với suy nghĩ lạc quan về tương lai, anh không sợ thất bại. Anh hành động cụ thể không trì hoãn để đạt mục tiêu đã đề ra. Đó là thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Nghề kim hoàn Thiện Chí.

Thành công là thế, bản lĩnh là thế, nhưng anh không tự mãn với những gì mình đạt được hôm nay. Anh không ngừng học hỏi, đổi mới bản thân và cả công nghệ kim hoàn để ngày càng mang lại nhiều giá trị đích thực, hữu ích hơn cho khách hàng. Mỗi lần gặp lại là mỗi lần anh làm tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và tôi tin bạn cũng vậy khi bạn tương tác với anh. Thế nên, tôi rất vui và vinh hạnh được giới thiệu đến bạn anh Cường với tư cách là một người bạn, một đối tác ăn ý và một khách hàng uy tín. Nếu muốn tìm hiểu thêm về anh và lĩnh vực Nghề Kim Hoàn, hãy vào website sau đây: www.nguyenchicuong.com.
------------------------------------------------------------------------------------------

Đây là một lĩnh vực khá chuyên ngành mà mình không có nhiều kinh nghiệm để nói nhiều về nó. Tuy nhiên nếu bạn có quan tâm đến lĩnh vực này (chẳng hạn như bạn đang là một chủ tiệm vàng có dịp đọc bài này chẳng hạn) thì hãy nhớ liên hệ với người mà mình sắp giới thiệu đây: đó là anh Nguyễn Chí Cường.Đây là một người anh có xuất phát điểm là một người làm bên mảng kỹ thuật về trải nghiệm công việc và cuộc sống thì tuổi đời của mình không thể bằng anh được. Nếu bạn đọc kỹ thông tin về anh thì bạn sẽ biết anh có vị trí và tên tuổi như thế nào trong một công ty nữ trang thành công nhất Việt Nam. Với kinh nghiệm quản lý kỹ thuật trước đây và với cái "Nghiệp" mà ông Tổ nghề đã chọn anh, thì anh Cường thật sự là một kho tri thức đồ sộ về ngành kim hoàn.

Riêng tôi rất quý và nể anh hơn bởi cách anh trân trọng cuộc sống và hạnh phúc gia đình, cũng như cách anh luôn ham học hỏi, trau dồi cái mới để bản thân mình không dừng lại mà liên tục phát triển hơn. Anh thuộc lứa U-50 nhưng vẫn cố gắng tìm tòi và đón nhận một luồng kiến thức mới.

Bạn sẽ hiểu rõ hơn về anh nếu đến ghé thăm website : www.NguyenChiCuong.com/

------------------------------------------------------------------------------------------ 
Anh là một khách hàng của tôi, cũng là một người bạn và là một người anh thân mến. Tình cờ quen biết nhau khi học chung trong trường học Be Training và qua một số lần tiếp xúc nói chuyện, anh chọn đơn vị tôi là đơn vi sửa nhà để đón tết năm 2013. Tiếp xúc nhiều với anh tôi mới học được ở anh nhiều đức tính quý báu.


Anh tên là Nguyễn Chí Cường, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Nghề kim hoàn Thiện Chí, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực nữ trang. Anh đã từng tâm sự với tôi “ qua quá trình va chạm tiếp xúc với công việc quản lý kỹ thuật trước đây, anh đã từng bước phát hiện ra rằng những nhà sản xuất nữ trang khác cũng sẽ gặp phải các vấn đề mà anh đã từng gặp và có thể họ đang bế tắc”.

“Vì thế anh có một ước mơ là sẽ đi chia sẻ giải pháp của mình cho họ. Đặc biệt khi sản xuất nữ trang ở quy mô loạt vừa từ 500 đến 2000 sản phẩm/ngày,  nhà sản xuất sẽ gặp rất nhiều vấn đề trong kỹ thuật kiểm soát chất lượng sản phẩm như kiểm soát thiết kế, kiểm soát tuổi vàng, kiểm soát chất lượng đúc phôi, quản lý mẫu mã, quản lý hao hụt vàng,…

Điều tôi quý ở anh là anh luôn trao dồi kiến thức chuyên môn về Nghề Kim Hoàn và luôn đưa ra những giải pháp tốt, bất kỳ việc gì khó khăn đến đâu anh cũng tìm được giải pháp sau cho ổn thỏa nhất. Bên cạnh đó anh luôn biết chăm sóc gia đình, đồng nghiệp và quan tâm đến bạn bè. Tiếp xúc với anh các bạn sẽ cảm thấy một sự quyết tâm làm việc đến cùng.


Để biết thêm về anh Nguyễn Chí Cường cũng như Nghề Kim Hoàn của anh mời bạn tham khảo thêm trang web http://www.nguyenchicuong.com/.

------------------------------------------------------------------------------------------
Anh Nguyễn Chí Cường- Giám đốc Cty TNHH Nghề Kim Hoàn Thiện Chí 
Một doanh nhân đầy điềm đạm, sáng tạo, ham học hỏi, ý chí kiên cường luôn thay đổi để thành công. Anh đam mê nghề kim Hoàn & đã cống hiến 17 năm trong nghề. Anh luôn thích ứng dụng những kỹ thuật mới vào quy trình sản phẩm của anh. Anh là người chính trong công ty PNJ nổi tiếng về nữ trang của cả nước phụ trách mãng kỹ thuật cùng hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Hơn nữa , tôi càng quý & nể anh ở cách anh trân trọng cuộc sống & hạnh phúc gia đình. Mặc dù ở độ tuổi U50 nhưng vẫn khát khao đổi mới, ứng dụng những kỹ thuật hiện đại để phát triển-thành công.
Nếu bạn muốn được tư vấn & chia sẽ về gia công nữ trang cao cấp hàng độc. Tôi sẽ tự tin giới thiệu cho bạn A. Nguyễn Chí Cường. Mời bạn tham khảo  qua web để được trải nghiệm thực tế: http://www.NguyenChiCuong.com/0 nhận xét: