Images

TRẢI NGHIỆM TẦM SƯ HỌC ĐẠO Ở NƯỚC NGOÀI
Mình vừa có một chuyến đi học nước ngoài thật sự hữu ích và nhiều cảm xúc. Đã lâu lắm mình mới có một chuyến đi học như thế. Nó đã mang lại cho mình nhiều thứ để nhớ về nó. 
Đầu tiên là số lượng bạn học: chắc khoảng gần 5000 người học cùng lúc tại EXPO SINGAPORE.Đủ loại giá vé: từ 800SGD, 400SGD, 175SGD đến 24SGD. Mình đi loại vé 24SGD thôi. Hehe còn nghèo mà…Đủ màu da từ các nước Châu Á, Châu Âu, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan,….
Đủ trình độ, đủ thành phần giàu nghèo, già trẻ, khuyết tật, ….Nhưng chung một tinh thần hiếu học và khát vọng làm giàu.Kế đến là người dạy: là các doanh nhân thành công, các triệu phú và tỷ phú đô la nối tiếng, các diển giả đẳng cấp quốc tế, 

Chú thích ảnh từ trái sang: Sean Seah (Singaporian), Rohan Weerasinghe (Anh), Ms. Vanessa Tan (Singaporian), Matthew Snedden (Anh), Zhang Zuolei (Trung quốc), Macus De Maria (Đức), Ms. Cheri Tree (Singaporian), Pete Sage (Anh), Richard Branson (tỷ phú Mỹ), Courtney Smith (tỷ phú Mỹ), Andy Harrington (Mỹ), người này không biết là ai, Andrew Bryant (…), Gerry Robert (Mỹ), Jerome Tan (Singaporian). Ngoài ra còn một số diển giả không có mặt gồm Keith Cunningham (Mỹ), Mr. Les Brown (Mỹ), Takafumi Horie (Nhật), Rob Riopel, Thomas Senatore (Mỹ), Ewen Chia (Singaporian).


Trong đó, người nổi bật nhất được nhiều người mong đợi thấy mặt và lắng nghe chia sẻ là tỷ phú Mỹ – Richard Branson.

Tiếp đến là những điều liên quan việc học tập như:
·         Thời lượng học là 3 ngày liên tục từ 9h00 đến 20g30.
·         Các din giả lần lượt trình bày bài giảng của mình, bình quân khoảng 1g30phút/ người.

 Không khí học tập rất nghiêm túc, nhưng cũng rất hào hứng, tràn đầy năng lượng, cơ hội tốt để kết nối bạn bè khắp nơi. Mình học suốt cả ngày như thế mà không mệt mỏi và cũng dễ tiếp thu những thông tin từ diển giả. 

·         Phương tiện học bằng tiếng Anh, với 2 slide powerpoint không lồ bên trong lớp học, kết hợp camera phát hình của ban tổ chức, các góc trao đổi riêng bên ngoài của từng diển giả, quầy sách báo của các diển giả…

·          Đủ loại chuyên đề: như làm giàu từ kinh doanh và đầu tư bất động sản; tự do tài chính với kinh doanh Forex, xây dựng chiến lược kinh doanh đạt 1 triệu đôla trong 1 năm, kỹ năng tạo ảnh hưởng dẫn dắt trong kinh doanh, kỹ thuật viết sách và kiếm tiền từ viết sách, phương pháp bán hàng bằng cách nhận diện tính cách khách hàng, chia sẻ kinh nghiệm làm giàu từ các triệu phú, tỷ phú Anh, Mỹ, Singapore, Trung quốc và Nhật bản,…


Cơ hội tiếp xúc các doanh nghiệp Singapore các ngành đầu tư tài chính, bất động sản, chứng khoán, hàng hoá khác tại Expo Singapore….


      
                                                                               
                                  ·         

 Ngoài ra mình cũng trải nghiệm những điều kiện và không khí học tập nhóm, ở trọ giá bèo tại đất nước Singapore xinh đẹp, mếm khách, ăn cơm bình dân ở phố Geylang
Mình cũng đã đăng ký cho khoá học năm sau 2014 và rất hào hứng chuẩn bị tiếp hành trang cho năm sau như: học lại nghe nói tiếng Anh tốt hơn, kết nối trước với din giả, Ban tổ chức, ….. Thế đấy thật thú vị các bạn ạ. I love my life.

Các bạn hãy tìm hiểu thêm và hãy trải nghiệm nguồn đào tạo này từ Singapore nhé. https://www.facebook.com/NationalAchieversCongress/photos_stream
 

2 nhận xét:

 1. Tuyệt vời,

  Tôi thật sự ngưỡng mộ tinh thần ham học hỏi của anh Cường. Thật khó mà hình dung được năng lượng luôn tràn đầy trong một hình thể hơi gầy gò của anh.

  Tôi tin chắc rằng với kinh nghiệm 20 năm trong nghành kim hoàn và sự luôn học hỏi của mình, anh Cường và Doanh Nghiệp của anh sẽ luôn phát triển.

  Phan Đăng An
  www.PhanDangAn.com

  Trả lờiXóa
 2. Do đó, phải là bình shisha giá rẻ từ từ cho hương vị tuyệt vời
  liệu vào chén địa chỉ quán cafe shisha sứ sao cho
  hương liệu tơi ban shisha xốp chứ khô bết
  ên đây là danh sách lớp kế toán đang giảm học phí nhiề
  mua voucher nghỉ dưỡng ở đâu

  Khi hút Shisha, các bước hút shisha lại sẽ không hút được.
  phải bọc giấy bán thuốc shisha chén sứ Shisha
  bạc có lỗ café shisha thủng lên mặt
  hot line mua voucher nghỉ dưỡng
  có trung tâm nào học kế toán thuế giá rẻ nhất

  sao cho lớp bình thủy tinh hút shisha Trên mặt giấy
  giấy bạc căng thuoc shisha bạc, đặt viên
  như mặt trống. trào lưu hút shisha than Shisha
  voucher nghỉ dưỡng giá rẻ
  có trung tâm nào học kế toán giá rẻ Thanh xuân nhất

  Trả lờiXóa